House 613

House 613
Ngày đăng: 01/06/2021 10:14 PM

Nhà 613, căn nhà nằm trung tâm quận 10 thuộc 3 nhà liền kề được 1 chủ doanh nhân mua và xây dựng 3 căn liền kề trên 1 khu đất với diện tích ( 16m x 20,8m ) Và căn chính là căn của chủ nhà với mặt tiền 8m với 2 thế hệ ( Cha Mẹ và 2 đứa con ) gia chủ mong muốn không gian hiện đại và sang trọng với tone màu ( Xám,trắng,nâu của gỗ ) 

Không gian phòng khách và bếp được tạo 1 không gian xuyên suốt với nhà dạng ống có chiều sâu với kích thước 4mx20m tạo cảm giác không gian thoáng với giao thông liên kết xuyên suốt giữa các không gian Khách,Bếp và cầu thang. Với gam màu chủ đạo ( trắng,xám và nâu của gỗ ) giúp cho không gian Nội Thất có phần sang trọng hơn và thể hiện cá tính mạnh với đường nét thiết kế hiện đại

 

. Không gian phòng Bếp, KV Architecture kết hợp không gian ô thông tầng lõi giữa nhà đối diện cầu thang và tận dụng lấy sáng từ không gian vách ô cầu thang và ánh sáng thông tầng kết hợp cây xanh ngay vị trí ô thông tầng và màu xám của đá ốp vách ô thông tầng tạo không gian thông thoáng đối lưu giữa không gian Bếp ăn và hành lanh kết nối chuyển đổi không gian xuyên suốt Khách Bếp. Ngoài ra không gian Bếp Ăn đội ngũ KVA tận dụng truyệt để ô cửa 4 cách lùa bên hông ra khoảng Sân view hồ cá tiểu cảnh tạo không gian mở và cảm nhận cho bữa ăn ngon miệng khi ngấm View 2 hướng ( Tiểu cảnh hồ cá và mảng không gian xanh trong Nhà ). 

 

. Không gian cầu thang lợi dụng không gian bên ngoài sân làm vách kính lấy sáng và tạo view nhìn ra bên ngoài mảng xanh tiểu cảnh Hồ Cá 

 

 

Lầu 1 bao gồm 1 phòng ngủ Master và 2 phòng ngủ phụ cho giai nhân và phòng thay đồ riêng. Phòng ngủ Master được thiết kế không gian hiện đại sang trọng. Phòng vệ sinh Master được thiết kế tách biệt với không gian riêng biệt và đón ánh sáng tự nhiên bên ngoài từ 2 bên mặt tiền và bên trong. 

 

 

Phòng tắm và khu wc riêng biệt đón nắng trực tiếp 

 

 

Phòng ngủ giai nhân và cháu trai của Giai nhân cũng là thành viên trong gia đình của gia chủ

Phòng thay đồ riêng Master và vệ sinh chung cho lầu 1

Lầu 2 với không gian Phòng ngủ con gái và phòng ngủ Con Trai của gia chủ, với tone thiết kế hiện đại và gam màu chủ đạo chung là màu trắng,xám,kem và gỗ nâu.Phòng ngủ nhấn vách đầu giường với chất liệu tấm 3D và tấm gỗ nâu kẻ sọc đầu giường tạo điểm nhấn cho vách đầu giường.

View 1 - View đối diện vách đầu giường phòng ngủ Con Gái 

 

  View 2 đối diện tủ kệ tivi Phòng ngủ Con Gái 

 

View 3 - Không gian Phòng học con Gái 

+ Phòng con trai có phần mạnh hơn về tổng thể và mang đường nét đơn giản nhẹ nhàng sang trọng. 

Phòng ngủ con trai với hệ vách gỗ cách điệu nhấn cho đầu giường.

 

Phòng học con trai và vệ sinh 

+ Tầng thượng : Phòng ngủ Cha Mẹ và phòng ngủ phụ ( phòng bé trai ) 

 

 

+ Phòng ngủ cháu trai 

Zalo
Hotline