KV ARCHITECTURE

KV ARCHITECTURE

TƯ VẤN THIẾT KẾ, NỘI THẤT, NGOẠI CẢNH CHO CÁC CÔNG TRINH DÂN DỤNG VÀ THƯƠNG MẠI- DỊCH VỤ


KV Architecture là một công ty thiết kế tổng thể về kiến trúc, nội thất và cảnh quan được thành lập vào năm 2017 tại thành phố Hồ Chí Minh bởi ông Võ Xuân Tiến làm kiến trúc sư chủ trì.

Hiện tại, KV Architecture sở hữu nguồn nhân lực nhân viên thường trực gồm kiến trúc sư, kiến trúc sư ngoại viên, nội thất và kỹ thuật viên. Không những thế,KV Architecture còn thường xuyên cộng tác với các cộng tác viên tự do như kỹ sư xây dựng, kỹ sư cơ khí, kỹ sư âm thanh- ánh sáng , đồ họa - thiết kế,v.v...được chọn lọc cho từng dự án riêng biệt.

Công ty chuyên về thiết kế khách sạn, khu nghỉ mát, spa tĩnh tâm, căn hộ và biệt thự,nhà phố và các công trình phụ. KVA tự hào khi đạt được sự hài lòng và tin tưởng hợp tác của khách hàng. Tập trung vào chất lượng cao với sự chú ý đến từng chi tiết trong việc thực hiện các dự án chuyên nghiệp , chúng tôi tiếp cận từng dự án theo một cách riêng biệt để phù hợp với những đặc thù riêng của dự án để phấn đấu đưa đến khách hàng một sản phẩm hoàn thiện nhưng không kém phần độc đáo.

KVA  luôn đặt mục tiêu và luôn mang đến cho từng khách hàng là một không gian sống tiện nghi tương ứng với những gì mà khách hàng đã đầu tư và mong đợi. 

Hãy để KVA giúp gia đình bạn xây dựng nên tổ ấm.! 

 

KV ARCHITECTURE

 

Add 1

24 Trường Sơn,

Phường 02, Quận Tân Bình,

TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam 

 

Add 2

161/37 Nguyễn Thái Học

Phường Ngô Mây, TP. Quy Nhơn, Bình Định

 

T. +84 93 55 44 770

 

E. Info@archkv.vn

 

Facebook KV.A / Studio

 

Zalo
Hotline