Duy_Villa

Duy_Villa
Ngày đăng: 06/05/2021 03:53 PM

 

 

hình anh

 

Duy Villa, Công trình tọa lạc tại Tân Uyên-Đồng Nai nằm trên tuyến đường Quốc Lộ 20 hướng về Đà Lạt, với vị thế khu đất diện tích gần 3ha được gia chủ làm khu xưởng chế biến hạt Điều xuất khẩu qua nước ngoài và gia chủ muốn chọn một vị trí nhỏ nằm trên Khu Đất để là nơi cứ trú và để tiện làm việc trực tiếp với Xưởng và nhân viên. Gia chủ là thế hệ 9x đi du học nước ngoài về và có cái nhìn cũng như cảm nhận được Kiến Trúc phương Tây hiện đại nên đã đề xuất cho chúng tôi công ty KV Architecture lên phương án thiết kế sao cho phù hợp về diện tích công năng và View nhìn sao cho phù hợp với Mặt Bằng Tổng Thể của khu đất rộng lớn 3ha. 

Sau khi trao đổi và làm việc lấy thông tin đề bài từ gia chủ,chúng tôi trực tiếp đến khảo sát và tư vấn tại khu đất về hướng View,hướng gió,hướng nắng để giúp gia chủ hình dung về hình khối công trình theo chữ L hoặc chữ U theo địa thế và hướng của khu đất. Và công trình Duy-Villa đã hình thành thiết kế với phong cách hiện đại trẻ trung và cá tính năng động phù hợp với gia chủ 9x ( Con trai ). Duy-Villa sử dụng hình khối công trình chữ U,công trình được thiết kế bởi không gian mở về 2 View chính, view mặt tiền hướng Đông và là hướng chính bao quát cả khu đất đồng thời tạo mảng cây xanh phía trước ban công ( cây Cúc Tần Ấn Độ ) rủ hết diện mặt tiền tạo cảm giác mát mẻ và dễ chịu cho cả công trình. Công trình sử dụng vật liệu chính kết cấu hệ khung sắt I và tường gạch nhẹ ACC làm giảm chi phí cho công trình và vượt nhịp kết cấu tạo hệ Mái ban công và Mái chính vương xa làm cho hình khối công trình manh mẻ và là điểm nhấn cho mặt tiền. Tone màu chủ đạo cho toàn công trình là ( Xám,đen,nâu của Gỗ ). Toàn công trình được thiết kế lấy sáng với nhiều hệ cửa lùa mặt tiền và bên hông cũng như trên Mái cho các không gian ( Bếp,khách,WC,phòng ngủ...) Các phòng đều được lấy sáng triệt để và với View đón nắng Tây và Tây Bắc KV Architecture đã tạo mảng lam nhấn làm giảm bức xạ của hướng nắng trực tiếp và đồng thời tạo khoảng lùi với mục đích chính là không đón nắng vào phòng.

KVA với đội ngủ KTS trẻ luôn tìn ra những Idea mới ,chúng tôi KV Architecture luôn kiến tạo không gian phù hợp với cá tính và điều kiện của gia chủ là niềm đam mê cũng như mục tiêu nghề nghiệp mà KV Architecture luôn theo đuổi từ ngày đầu thành lập công ty cho đến nay....

Giá trị mà KV Architecture mang đến cho từng khách hàng là một không gian sống tiện nghi tương ứng với những gì mà khách hàng đã đầu tư và mong đợi.

Hãy để KV Architecture giúp gia đình bạn xây dựng nên tổ ấm.  

 

Zalo
Hotline