BOX - NGÔI NHÀ CHỨA ĐỰNG KHÔNG GIAN

BOX - NGÔI NHÀ CHỨA ĐỰNG KHÔNG GIAN
Ngày đăng: 06/09/2021 09:00 PM

 

Architect Tanijiri Makoto of Japanese studio Suppose Design Office has created a monolithic concrete home for himself and his family in Tokyo, featuring dark living spaces that open onto a sheltered terrace.

Suppose Design Office has so far created more than 150 houses, but its founder never believed he would be able to build one for himself due to the extremely high cost of land in central Tokyo.

Makoto was living in rented accommodation in Tokyo when he decided to start looking for an affordable plot in the city on which to build his House T.

Video is by Toha. 
...............................................................................................................................................................

Kiến trúc sư Tanijiri Makoto của studio Nhật Bản Giả thiết kế đã tạo ra một ngôi nhà bê tông nguyên khối cho bản thân và gia đình ở Tokyo, có không gian sống tối tăm mở ra sân hiên có mái che. Giả sử Văn phòng thiết kế cho đến nay đã tạo ra hơn 150 ngôi nhà, nhưng người sáng lập của nó không bao giờ tin rằng ông sẽ có thể xây một ngôi nhà cho chính mình do giá đất ở trung tâm Tokyo rất cao. Makoto đang sống trong một căn nhà thuê ở Tokyo khi anh quyết định bắt đầu tìm kiếm một khu đất có giá cả phải chăng trong thành phố để xây Ngôi nhà T.

Video là của Toha.

Zalo
Hotline