KV ARCHITECTURE

  • Architecture – interior – Construction

CHÚNG TÔI LÀ AI ?
KV Architecture là một công ty thiết kế tổng thể về kiến trúc, nội thất và cảnh quan được thành lập vào năm 2017 tại thành phố Hồ Chí Minh bởi KTS Võ Xuân Tiến. Hiện tại, KV Architecture sở hữu nguồn nhân lực với nhân viên thường trực gồm kiến trúc sư, kiến trúc sư ngoại viên, nội thất và kỹ thuật viên. Không những thế, KV Architecture còn thường xuyên cộng tác với các cộng tác viên tự do như kỹ sư xây dựng, kỹ sư cơ khí, kỹ sư âm thanh- ánh sáng , đồ họa - thiết kế,v.v...được chọn lọc cho từng dự án riêng biệt. Công ty chuyên về thiết kế khách sạn, khu nghỉ mát, spa tĩnh tâm, căn hộ,nhà phố và biệt thự.v.v.. KV Architecture đạt được sự hài lòng và tin tưởng hợp tác của khách hàng. Tập trung vào chất lượng cao với sự chú ý đến từng chi tiết trong việc thực hiện các dự án chuyên nghiệp , chúng tôi tiếp cận từng dự án theo một cách riêng biệt để phù hợp với những đặc thù riêng của dự án để phấn đấu đưa đến khách hàng một sản phẩm hoàn thiện nhưng không kém phần độc đáo.

CHÚNG TÔI TẠO RA NHỮNG SẢN PHẨM TỪ NHỮNG NÉT VẼ PHÁC THẢO SƠ KHAI 

   NHỮNG GÌ CHÚNG TÔI CẦN

Điều chúng tôi cần là luôn đưa những giải pháp tốt nhất trong thiết kế và luôn tạo ra những sản phẩm mang tính chất thực tế và khả thi về thẩm mỹ và chi phí mức đầu tư cho từng dự án. Vì những gì chúng tôi cần là mang lại những giá trị trong thiết kế vào mỗi công trình, và điều chúng tôi cần nhất là mang lại niềm vui giữa chúng tôi và CHỦ ĐẦU TƯ.

“Mỗi dự án chúng tôi muốn viết lên từng câu chuyện khác nhau ”    

GIÁ TRỊ TRONG THIẾT KẾ
-Frank Gehry- Tôi không hiểu tại sao người ta lại thuê kiến trúc sư và rồi bảo họ phải làm như thế nào.
-Tadao Ando- Tôi tin rằng kiến trúc không nên nói quá nhiều,nên giữ im lặng và để thiên nhiên trong vỏ bọc của ánh sáng Mặt Trời và Gió lên tiếng.
-Bevor Rem Koolbaas- Kiến trúc không chỉ đơn thuần là một cái hộp vô tri vô giác,mà là điểm giao của vô số sự kiện hỗn độn,mâu thuẫn lẫn nhau.

OUR TEAM

Ea mei nostrum imperdiet deterruisset, mei ludus efficiendi ei.
Xuân Tiến
Xuân Tiến

Manager

Architect

Bình Trâm
Bình Trâm

Interior Design

Minh Đức
Minh Đức

Architect

Văn Tùng
Văn Tùng

Technical Manager